Top 6 thrilling game không phải ai cũng dám thử ở Singapore

Ngoài được biết đến Singapore là quốc gia có cảnh đẹp thu hút khách du lịch và môi trường xanh sạch, Singapore còn được nhiều du khách gọi là thiên đường của những trò chơi mạo hiểm.

Top 6 thrilling game không phải ai cũng dám thử

1. Mega Zip

mega zip

Mega Zip: trò chơi cảm giác mạnh độc đáo và thú vị tại Singapore mà các du khách khi ghé thăm nên chơi thử. Thể lệ trò chơi như sau, bạn được treo ngược ở trên không với những sợi dây cáp siêu chắc chắn và an toàn và bạn sẽ được thả tự do rơi trên không trung. Tùy vào sự mạo hiểm yêu thích cảm giác mạnh của du khách sẽ được chơi theo tùy cấp độ do du khách yêu cầu, mỗi mức độ sẽ có tốc độ và mức rơi khác nhau. Đường dây cáp dài lên đến 450 mét và có ba đường dây cáp treo trên ròng rọc vô cùng chắc chắn để mang lại cảm giác an toàn cũng như giúp du khách có cái nhìn trải nghiệm tuyệt với của rừng già nhiệt đới.

2. Climb Max

Climb

Climb Max cũng được biết đến là một trong số các trò chơi cảm giác mạnh khá thú vị đôi với nhiều du khách khi ghé chơi. Thể lệ cuộc chơi, đây là một chiếc cầu treo lơ lững, những tấm gỗ được xếp ngang và được cột chặt bởi những chiếc dây thừng và tất nhiên chiếc cầu này không hề dễ đi với mức độ rung lắc của nó vô cùng cao. Người tham gia trò chơi sẽ được đeo dây bảo hộ vào bụng, sau đó lựa chọn mức độ trò chơi sẽ có độ cao khác sau. Người chơi sẽ phải đi qua chiếc cầu dài hẹp 12 mét treo lơ lững rung lắc này và sẽ giành phần thưởng chiến thắng

3. Jetpack

Jetpack hinh thuc the thao tren nuoc

Chúng ta có thể thấy hầu hết những trò chơi trong bức ảnh trên thường xuất hiện trên các kênh thể thao tại các nước Châu Âu. Nhưng hiện nay nó đã phổ biết đối với một số nước Châu Á như Việt Nam, Malaysia, đặc biệt là Singapore là địa điểm lý tưởng cho bạn đấy.

Hình thức thể thao dưới nước mang đến cảm giác mói lạ và độc đáo cho du khách, với một chiếc máy áp lực nước để tải trọng lượng cơ thể bạn lên khỏi mặt đất khoảng 10 – 30 mét. Nó rất khó để có thể điều khiển thành thạo, nên vì thế sẽ có người hướng dẫn bạn và để có thể thành thạo thì chắc cũng mất thời gian khá lâu đấy nhé.

Và tại Singapore, công viên SeaBreeze Water-Sports là địa điểm để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi này nhé.

4. Flying Trapeze

Flying Trabeze

Flying Trapeze, hình thức thể thao cảm giác mạnh mới được xuất hiện gần đây tại Singapore. Nếu du khách yêu thích xiếc và các màn trình diễn nhào lộn trên không thì đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm điều đó. Du khách sẽ được hướng dẫn lên trên bục cao, sau đóc được móc 2 chân vào với một thanh gỗ. Khi có hiệu lệnh, người tham gia trò chơi sẽ buông 2 tay và bay tùy thích.

5. iFly Singapore

iFly Singapore

iFly Singapore là trò chơi mô phỏng nhảy dù trong nhà lớn nhất thế giới. Phía dưới có một cái tuabin gió có thể tạo ra luồng gió với vận tốc gió 300km/giờ, nhưng bình thường chỉ hoạt động với vận tốc gió thổi từ 160-190km/giờ. Sẽ có người hướng dẫn trò chơi để giúp du khách có thể giữ cân bằng và trải nghiệm cảm giác rơi tự do không trọng lực rất thú vị.

6. Wave House

Wave House

Chắc hẳn các bạn đã thấy trò chơi lướt sóng này ở rất nhiều bãi biển tại Châu Âu, nhưng không nó không phải là sóng biển mà là trong nhà sóng tại Singapore. Trò chơi này dành riêng cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác lướt sóng ngoài biển nhưng sợ vì vấn đề an toàn, sự cố về tính mạng.

Sentosa Wave House với diễn tích hơn 6.500 mét vuông dọc theo bãi biển. Những ai đêm mê lướt sóng khi đến đây, sẽ được thỏa sức trải nghiệm cưỡi những con sóng cao 3 – 5 mét sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt với đó và không lo nguy hiểm. Đối với những người chưa từng lướt sóng cũng không phải bận tâm vì đã có đội ngũ hướng dẫn trợ giúp chúng ta.