Singapore đứng đầu top 5 địa điểm thu hút khách Việt Nam

Singapore đứng đầu top 5 địa điểm thu hút khách Việt Nam

Theo một thống kê mới đây, Singapore, Thái Lan , Malaysia là 3 quốc gia được du khách Việt lựa chọn nhiều trong kỳ nghỉ lễ hồi cuối tháng 4.

Trong kỳ nghỉ lại kéo dài 4-5 ngày vừa qua , các cư dân mạng đã chia sẻ những video , bức hình ùn tắt giao thông trên những con đường về quê cũng như đi du lịch.

Bên cạnh đó, trong dịp nghỉ lễ vừa rồi cũng là thời gian thích hợp để mọi người có thể đi du dịch trong và ngoài nước để giảm bớt sự căng thẳng trong công việc cũng như trong việc học hành, áp lực trong cuộc sống.

Dựa trên dữ liệu đặt phòng từ AirGO thì các điểm đến quốc tế mà du khách Việt ưu ái lựa chọn cho kỳ nghỉ vừa qua là 3 nước Đông Nam Á gần Việt Nam là Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Theo thống kê, đảo sư tử biển của Singapore được người Việt tham quan đông nhất. Háo hức được trở lại nơi đây để tham quan mua sắm cũng như thưởng thức ẩm thực Singapore tại đây.

Buc tuong su tu bien singapore 1

                                                                                           Ảnh Sư Tử Biển Singapore

Singapore thu hút du khách bởi là nơi gặp gỡ và giao thoa của những nền văn hóa như Trung Quốc, Ấn Độ … Điều này khiến quốc gia này trở nên rất khác biệt. Ngoài ra, Singapore có nhiều điểm khám phá, bao gồm những công trình kiến trúc đẹp, các khu vui chơi giải trí hàng đầu châu Á và là thiên đường mua sắm với những trung tâm thương mại sầm uất. Một số điểm đến là sở thú, vườn bách thảo Botanic, đảo Sentosa, vịnh Marina… 

 
 

Quốc đảo này còn hứa hẹn sẽ là điểm đến trong kế hoạch du lịch Hè của các du khách Việt cũng như là các khách quốc tế từ nhiều nước đỗ về.

Chua Thai Lan

Thái Lan cũng là điểm đến thu hút du khách Việt trong nhiều năm qua – Ảnh: Internet

Thái Lan được biết đến qua các công trình về Phật giáo, những ngôi chùa được xây với kiến trúc độc đáo không thiếu phần trang nghiêm. Tại nơi đây các du khách có thể dâng hương kính Phật cũng như xin lộc từ nhà chùa. Ngoài ra, các món ẩm thực Thái Lan cũng gây sức hút không nhỏ đối với du khách tham quan tại đây.

Hinh anh malaysia

Hình Ảnh Malaysia

Việc nới lỏng lệnh hạn chế di chuyển quốc tế đã từng bước đưa nền du lịch hồi phục, và ngày càng tăng mạnh mẽ hơn sau khi các chuyến bay quốc tế được nối chuyến trở lại. Có thể thấy, đây là cơ hội tốt cho để du khách Việt khám phá, tận dụng các ưu đãi, tối ưu trải nghiệm du lịch.

Hãy cùng theo dõi Toursingapore mỗi ngày để biết thêm những thông tin về du lịch mới nhất tại Singapore các bạn nhé.