Nhiều trải nghiệm du lịch mới ở Singapore

Nhiều trải nghiệm du lịch mới ở Singapore như: Lễ hội ẩm thức, đua thuyền Grand Prix… là một trong số sự kiện mới ở Singapore mà du khách có thể tham gia trải nghiệm khi đặt chân đến đảo quốc sư tử.

Singapore đã bắt đầu khởi động chiến dịch SingapoReimagine để chào đón du khách Việt khám phá quốc đảo. SingapoReimagine giới thiệu với nhiều khía cạnh khác nhau của Singapore, từ các điểm du lịch thú vị, hay ho, các ý tưởng nhà hàng độc đáo, cho đến nhiều trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ.

Ngoài ra các du khách còn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động được tổ chức trong năm nay như: Nhiếp ảnh Quốc tế, Lễ hội Ẩm thực, giải đua thuyền Grand Prix… và nhiều trải nghiệm du lịch thú vị khác. Dưới đây là một số địa điểm mới được mở vào năm 2021, thời điểm này vẫn đang còn đóng biên và hạn chế bay nên khách quốc tế chưa có cơ hội được trải nghiệm tại Singapore.

Nhiều trải nghiệm du lịch mới ở Singapore

1. Bảo tàng Kem

Museum of Ice cream (Bảo tàng Kem) rộng khoảng 60.000 mét vuông ở khu Dempsey. Bảo tàng gồm 14 khu vực được thiết kế nhằm cởi mở trí tưởng tượng và sáng tạo của du khách trong và ngoài nước. Du khách đến đây sẽ được hướng dẫn từ hướng dẫn viên du lịch đi tham quan toàn bộ nơi đây và sẽ được nghe thuyết minh từ hướng dẫn viên trong vòng 60-90 phút, cuối cùng kết thúc bằng bữa tiệc đồ ngọt không giới hạn tại Bảo Tàng Kem.

Bao tang kem

2. Đài quan sát SkyHelix Sentosa

Được mở cửa vào tháng 12/2021, đài quan sát kiêm quầy bay SkyHelix Sentosa có cấu trúc giống hình xoắn ốc thẳng đứng. Đứng trên đài quan sát du khách sẽ có thể nhìn toàn cảnh của Sentosa ở khu vực Greater Southern Waterfront.

SkyHelix Sentosa

 

3. Thời trang Grand Hyatt & Kydra Retreat Package

Được biết Kydra Retreat Package hợp tác với Grand Hyatt là một trong những thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất Singapore, ngoài ra chuyên cung cấp một số gói dịch vụ du lịch cao cấp staycation trong ba ngày hai đêm. Với tên gọi Recharge Retreat nhằm mục đích là chăm sóc tinh thần cũng như sức khỏe và gói chăm sóc sức khỏe được thiết kế đến hướng bền vững với những thực đơn tuyển chọn, các buổi tập Thái Cực Quyền, học yoga, thể hình hay những phương pháp trị liệu…

Grand Hyatt Kydra

 

4. Nhà hàng 1-Atico

Được tọa lạc tại tầng số 55 và 56 của ION Orchard trung tâm thương mại. 1-Atico nhà hàng sang trọng được thiết kế gồm 3 phong cách ẩm thực khác nhau: FIRE nhà hàng theo phong cách của Argentina, đồ nướng BBQ và quầy bar theo phong cách Nhật Bản – Peru và cuối cùng là Atico Ultra Lounge. Với vị trí cao khoảng 220m so với mặt đất bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của đường chân trời tại Singapore với góc quay 360 độ.

1 Atico

 

5. Nhà hàng Cloudstreet

Cloudstreet là một trong những nhà hàng mới được trao sao Michelin tại Singapore. Mark Tai chủ nhà hàng 33 tuổi, đã được vinh danh khen thưởng với Giải thưởng Đầu bếp trẻ của Cẩm nang ẩm thực danh giá Michelin Guide. Tại Cloudstreet thực đơn dùng thử của nhà hàng được coi là thành quả của những năm tháng tích lũy kinh nghiệm khi ông hành nghề bếp tại Australia.

Loại thực đơn đặc biệt Tasting menu với nhiều món nă ngon khác nhau, chỉ thường thấy xuất hiện ở các nhà hàng sang trọng nhiều sao. Với mỗi món ăn sẽ được bài trí một phần nhỏ vừa đủ một người thưởng thức.

Nha hang Cloud street

 

6. Bar Mama Diam Speakeasy 

Giấu mình sau mặt tiền sôi động của 1 cửa hàng mang phong cách cổ điển, Mama Diam là một quán bar bí mật ra đời với mục đích tái hiện lại khung cảnh hoài cổ. Quán còn phục vụ thực đơn lấy cảm hứng từ địa phương như món bánh cua Kueh Pie Tee và các loại cocktail độc đáo được pha chế từ lá bưởi, gừng và xoài.
Speakeasy bar được xem là một quán bar bí mật. Khách hàng biết đến nơi đây qua đồn thổi và việc truyền tai nhau. Điểm đặc trưng của các speakeasy bar là không quảng cáo, biển hiệu và ẩn mình sau một cánh cửa hay một cửa hàng khác. Khách hàng phải có mật khẩu mới được vào quán. 

Speakeasy bar

 

7. Bảo tàng Địa Ngục

Haw Par Villa là công viên văn hóa châu Á mới nhất trên thế giới được xây dựng với mục đích giáo dục đạo đức thông qua việc miêu tả các đức tính truyền thống. Bảo tàng Địa ngục nằm trong công viên, khai trương tháng 10/2021.

Bao tang dia nguc