Ngắm Singapore từ phương thẳng đứng

Với sự trợ giúp của thiết bị DJI Phantom 3, nhiếp ảnh gia đã ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của Singapore dưới góc độ nhìn từ trên cao.

Với bộ ảnh của mình, nhiếp ảnh gia Chia Joel muốn truyền cảm hứng cho người xem vào tình yêu đảo quốc sư tử Singapore. Bằng sự hỗ trợ của thiết bị DJI Phantom 3, những bức hình khai thác ở góc độ khác, nơi người xem gần như chưa từng nhìn thấy về Singapore.

Joel chia sẻ: “Cuộc phiêu lưu trên không của tôi cần rất nhiều thời gian chuẩn bị trước. Tuy nhiên, sau mỗi ngày bay và chụp hình, tôi lại có được những tác phẩm nghệ thuật thực sự từ cảnh vật rất bình thường”. Bộ hình của Joel khiến Singapore hiện lên vừa chân thực lại hoàn hảo như mô hình thu nhỏ.

Joel còn được biết tới với tên gọi “idroneman” khi anh thường xuyên sử dụng thiết bị máy bay không người lái để chụp hình. Ở Singapore, anh muốn ghi lại hình ảnh thành phố theo góc hình đặc biệt, thẳng từ trên xuống. Trước đó, anh cần duy trì tầm nhìn tốt và đảm bảo các điều kiện thời tiết phù hợp để có được tấm hình hoàn hảo.

singapore thang dung 1

Trong hình là cụm nhà hát Eplanade trên vịnh Marina. Đây là tổ hợp trung tâm biểu diễn nghệ thuật ở Singapore.

singapore thang dung 2

Hình ảnh khu nhà dân và bến du thuyền của Sentosa Cove.

singapore thang dung 3

Cây cầu nối liền đảo Sentosa với đất liền.

singapore thang dung 4

Những chiếc container hàng hóa tại cảng Singapore.

singapore thang dung 5

Những ngôi nhà ven biển ở Sentosa Cove.

singapore thang dung 6

Sân bóng chuyền ở khu Singapore Sports Hub được bao bọc xung quanh bởi cây xanh. Đây cũng là địa điểm lý tưởng với giới trẻ vào dịp cuối tuần.

singapore thang dung 7

Khu bến cảng ở Singapore với màu nước xanh lam ngọc sẫm.

singapore thang dung 8

Nhà thờ Saint Andrew là nhà thờ lớn nhất và là Giáo Hội Anh giáo lâu đời nhất tại Singapore.