Lễ hội Wellness Festival tại Singapore

Lễ hội Wellness Festival tại Singapore sẽ kéo dài 10 ngày với hơn 130 hoạt động, bao gồm các lớp thiền, tham gia vào các lớp nghệ thuật cũng như được trải nghiệm vào các hoạt động lành mạnh trong cuộc sống.

Wellness Festival Singapore sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 12/6 tới đây tại Singapore. Đến với chuỗi hoạt động thú vị tại lễ hội này, du khách có thể tham quan các lớp dạy thiền, cũng như tham quan các phòng trưng bày triển lãm tại đây để có thể ngắm nhìn các bức tranh cũng như sản phẩm kiệt tác đến từ các nghệ nhân các nước.

 

Wellness festival singapore

 

Lễ hội diễn ra trong 10 ngày, trong khoảng thời gian này du khách có thể tham gia kiểm tra sức khỏe trực tuyến hoặc trực tiếp tại đây cũng như tìm hiểu khám phá thêm các lối sống, văn hóa phong tục của người dân nơi đây.

Nguoi dan tham gia lop thien yoga le hoi wellness festival singapore 1

Lễ hội Wellness Festival Singapore 

Một số sự kiện quy mô lớn sẽ được tổ chức tại các địa điểm nổi tiếng khắp Singapore, bao gồm: Wellness Sensorium là sự kiện đa giác quan được đặt tại khu The Meadow thuộc công viên Gardens by the Bay. Sự kiện bao gồm sáu khu vực hoạt động với các trải nghiệm sáng tạo, hứa hẹn thu hút các “tín đồ” yêu thích chụp ảnh và check-in trên Instagram. Trong đó, khu vực Stone Ritual tạo cơ hội cho khách tham quan, hợp tác cùng nhau xếp đá thăng bằng để nâng cao nhận thức về không gian thực tại. 

Tại khu trung tâm hành chính Civic District, Người tham dự hội thảo sẽ có cơ hội thể hiện bản thân thông qua môn khí công, các động tác trên nền nhạc của danh sách bài hát theo phong cách chiết trung được tạo ra từ những nhạc cụ truyền thống. Ngoài ra, còn có chương trình Slow Art khuyến khích sự cảm thụ nghệ thuật trong chánh niệm và trải nghiệm trị liệu bằng âm thanh, được thiết kế riêng cho đối tượng thanh thiếu niên từ 11 đến 16 tuổi giúp thư giãn cơ thể và tâm trí thông qua những âm điệu chữa lành.

Zentosa Fest – sự kiện được đặt tên dựa theo tên đảo Sentosa sẽ biến điểm du lịch giải trí mang tính biểu tượng của Singapore trở thành một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trên đảo. Sentosa sẽ khai thác cảnh quan tuyệt đẹp và nét cuốn hút của hòn đảo để giúp du khách thoát khỏi bề bộn thường nhật và phục hồi năng lượng sau những căng thẳng của nhịp sống thành thị. Ba đường đua Merli Wellness Trails sẽ được tổ chức bởi 42Race – một nền tảng đua trực tuyến kết hợp trực tiếp. Trải dài qua ba địa điểm là Singapore Botanic Gardens, HortPark-Harbourfront và Fort Canning Park, người tham gia sẽ có cơ hội khám phá các công viên và khu vườn này, đồng thời trả lời câu hỏi để thu thập các huy hiệu trực tuyến độc quyền của loạt phim hoạt hình “Merli and Friends”.

Ngoài ra, còn có các hoạt động phục hồi thể lực năng lượng, cũng như tham gia khu ẩm thực ăn uống và tham khảo lối sống thực đơn ăn uống khỏe mỗi ngày tại nơi đây.

Hãy cùng đồng hành Toursingapore để biết thêm những thông tin bổ ích, thông tin mới về du lịch: như địa điểm, tin tức nhé, kinh nghiệm cũng như các phong tục tập quán nhé….