Lễ hội Ẩm thực lớn nhất Singapore 2022

Chính nhờ vào sự tiếp lửa cho niềm đam mê ẩm thực của chúng tôi, Lễ hội Ẩm thực lớn nhất Singapore rất tự hào giới thiệu đến những thực khách những món ăn bí truyền, thơm ngon và bí quyết để nấu những món ăn ngon đó.

Chẳng ai mà không biết đến người Singapore là những người có chung một tình yêu riêng dành ẩm thực. Lễ hội Ẩm thực Singapore (SFF) cũng chính là nơi để thể hiện rõ tình yêu “chảy bổng” với nền ẩm thực.

Lễ hội Ẩm thực lớn nhất Singapore

Năm 2022 sẽ là lần đánh dấu kỷ niệm thứ 29 của sự kiện này. Mỗi năm đến đây, du khách cũng như các tín đồ đam mê ẩm thực cũng sẽ được trải nghiệm ăn các món ăn ngon tuyệt vời ở lễ hội, được các đầu bếp đặt hết tình yêu thương của mình vào chính phần thức ăn mà họ làm ra nên mùi vị khi dùng sẽ vô cùng ngon. Lễ hội Ẩm thực Singapore đã đưa ra những hoạt động ăn uống và lễ hội lên một tầm cao mới.

Đến đây, du khách ngoài việc có thể thưởng thức các món ăn từ truyền thống đến hiện đại mà còn được phổ cập kiến thức mở mang vốn hiểu biết của mình về mảng ẩm thực.

Không chỉ là không gian sự kiện để bạn có thể thưởng thức ẩm thực mà còn nhiều trải nghiệm thú vị khác như chương trình workshop, các hoạt động kết hợp giữa tour tham quan theo chủ đề ẩm thực với các đầu bếp…

Le-hoi-am-thuc-lon-nhat-Singapore-2022

NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO NHẤT TRONG Lễ hội Ẩm thực Singapore 2022

STREAT 2022

Thiên đường ẩm thực, những món ăn ngon và đặc sắc luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại STREAT 2022, bên cạnh sự kiện nổi bật bậc nhất của SFF còn có vô số hoạt động khác dành cho các tín đồ đam mê ăn uống, ẩm thực khắp mọi nơi từ biểu diễn nhạc sống, trải nghiệm mua hàng ở các gian hàng bán lẻ, những khung giờ workshop. Đây là dịp đến Singapore lễ hội ẩm thực lớn nhất trong năm

Le-hoi-am-thuc-lon-nhat-Singapore-2022