Khám phá sân bay Changi – Sân bay tốt nhất thế giới

Với hơn 400 giải thưởng và phục vụ hơn 100 hãng hàng không quốc tế, sân bay Changi được công nhận là một trong những sân bay tốt nhất thế giới. Sây bay Changi, Singapore là một điểm lý tưởng để bắt đầu, kết thúc hay quá cảnh trên các hành trình của bạn.

Changi airport 1

Sân bay quốc tế Changi là cửa ngõ hàng không quan trọng của Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung, với diện tích 15 triệu mét vuông, sân bay Changi có 13.000 nhân công, mỗi năm đem về cho đất nước Singapore hơn 4,5 tỷ USD. Changi cũng là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không lớn nhất Châu Á như Singapore Airlines, Tiger Airways, Quantas Air…

Changi airport 10

Không có gì nhạc nhiên khi Sân bay Changi của Singapore đã trở thành một trong những sân bay hàng đầu thế giới với hơn 400 giải thưởng và phục vụ hơn 100 hãng hàng không quốc tế. Trung tâm khép kín này là nơi tập trung rất nhiều lựa chọn mua sắm và ăn uống, điểm vui chơi giải trí và phong cách sống, cũng như trung tâm thương mại, thiết bị và dịch vụ.

Changi airport 13

Bên trong sân bay Chang nó có tới 6 khu vườn bách thảo, mỗi vườn có một nhóm thực vật khác nhau đại diện cho các vùng khí hậu trên thế giới. Một trong những điểm đáng chú ý nhất là khu Công viên Bướm đầu tiên trên thế giới tại một sân bay, nơi bạn có thể vừa đi bộ thư giãn trong khu vườn xanh mát, vừa chiêm ngưỡng những loài bướm tuyệt đẹp.

Changi airport 12

Riêng với khu vực trung tâm mua sắm, ban lãnh đạo Changi đã dành riêng 100.000 mét vuông dọc theo 3 nhà ga để du khách có thể thỏa sức shopping. Lợi nhuận của các gian hàng tại đây vượt xa các khu thương mại khác của Singapore, kể cả “thủ đô mua sắm” Orchard Street. nằm tại trung tâm Singapore. Trong khu mua sắm sân bay này có đại lý của Hermes, Louis Vuitton, Prada, Gucci và các nhãn hiệu thời trang xa xỉ khác.

Changi airport 6

Không chỉ có các cửa hàng thời trang và ăn uống, nơi đây còn có rất nhiều hình thức giải trí để bạn khám phá. Một trong những điểm đáng chú ý nhất là khu Công viên Bướm đầu tiên trên thế giới tại một sân bay, nơi bạn có thể vừa đi bộ thư giãn trong khu vườn xanh mát, vừa chiêm ngưỡng những loài bướm tuyệt đẹp.

Changi airport 5

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những khu vườn theo chủ đề như Vườn Lan, Vườn Xương rồng, Vườn Hướng dương và Hồ cá Koi.

Changi airport 8

Nếu muốn phục hồi năng lượng sau một chuyến bay dài, bạn có thể thư giãn bằng cách mát-xa toàn thân hoặc bấm huyệt chân tại một số địa điểm bao gồm The Ultimate Spa, My Foot Reflexology và The Fish Spa & Reflexology. Ngoài ra, sân bay Changi còn có rất nhiều cửa hàng Mát-xa chân sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Changi airport 2

Nếu bạn muốn dành thời gian tham gia hoạt động ngoài trời, hãy tới Bể bơi trên tầng thượng tại Ga hành khách số 1. Hãy nằm thư giãn để có làn da rám nắng hoặc nếu nóng quá, hãy ngâm mình trong bể bơi ngoài trời mát lạnh.

Changi airport 4

Các điểm nổi bật khác tại sân bay Changi bao gồm rạp chiếu phim, sân chơi cho trẻ em, Xbox 360, PlayStation® 3, quầy MTV và chơi game mạng LAN tại Khu Giải trí

Changi airport 3

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi hãy tìm đến những chiếc ghế dài được đặt trong các khu vực khuất và yên tĩnh.

Changi airport 7

Hơn 550 trạm internet và truy cập Wi-Fi miễn phí khắp sân bay nhằm đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm sân bay hàng đầu.