Funan Digital Mall – Thiên đường của dân công nghệ ở Singapore

Tham gia tour Singapore của chúng tôi, du khách không chỉ được tham quan các công trình kiến trúc đồ sộ và những khu du lịch nổi tiếng, mà còn là cơ hội để tận hưởng thú vui mua sắm. Bên cạnh các khu trung tâm thương mại sầm uất với những mặt hàng thời trang luôn hấp dẫn quý bà quý cô, thì ở Singapore còn có một “thiên đường của dân công nghệ”, đó là Funan Digital Mall hay còn gọi là Chợ công nghệ Funan.

 Chợ công nghệ Funan là trung tâm mua sắm các mặt hàng công nghệ thông tin hàng đầu Châu Á và là một trong các điểm du lịch Singapore rất hút khách nước ngoài. Nằm trong khu vực City Hall giữa đường Victoria và đường North Bridge, Funan có đầy đủ các sản phẩm công nghệ hiện đại, cao cấp, phong phú và đa dạng nhất. Đây là nơi du khách có thể tìm thấy tất cả những dòng sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in, máy chụp ảnh kỹ thuật số… mới nhất trên thị trường, thuộc tất cả các thương hiệu trên thế giới.

Funan Digital Mall 2

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở trung tâm mua sắm này các cửa hàng bán các sản phẩm “đáng đồng tiền” với giá cả cạnh tranh. Những sản phẩm công nghệ mới nhất được bày bán tại Funan Digital Mall với giá rất rẻ, chỉ bằng 60% so với ở Việt Nam và người mua còn được nhận được tiền hoàn thuế GST ngay sau khi mua hàng.

Funan Digital Mall 4

Một điểm đặc biệt khác khắp khu vực Chợ công nghệ Funan đều có mạng không dây miễn phí, hỗ trợ khách hàng kiểm tra các sản phẩm công nghệ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, khu trung tâm công nghệ Funan cũng có một số nhà hàng và khu vực giải trí để du khách nghỉ ngơi sau một ngày tham quan và mua sắm.

Funan Digital Mall 5

Những điều kiện khác về dịch vụ ở đây cũng rất tuyệt vời, bảo đảm làm hài lòng mọi khách hàng về sự chu đáo, nhanh nhạy và tận tâm của người bán sản phẩm. Như thế, Chợ Công nghệ Funan quả thực có đầy đủ mọi yếu tố để cuốn hút, giữ chân, bán được sản phẩm và duy trì mối liên hệ lâu dài với khách hàng.

Funan Digital Mall 3

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ như hiện nay, thì những món đồ công nghệ đã trở thành vật dụng không thể nào thiếu đối với chúng ta. Hầu hết thì du khách Việt Nam đến Singapore sẽ đều tranh thủ ghé đến khu chợ Funan này để dạo quanh, ngắm nghía và sắm cho mình những sản phẩm công nghệ thật đáng đồng tiền như là một món quà ý nghĩa cho một chuyến đi đầy hứng khởi của mình.

Được xem là thiên đường của các tín đồ công nghệ, Funan Digital Mall thực sự có sức lôi cuốn đặc biệt đến tất cả chúng ta đến khó cưỡng lại. Vì vậy, nếu du khách là một người yêu công nghệ thì hãy đăng ký tham gia tour du lịch Singapore của chúng tôi và dành cho mình một hành trình đến khám phá Chợ công nghệ Funan Digital Mall để cùng trải nghiệm và mua sắm những gì mình thích nhé.