Du lịch Singapore tham quan Bảo tàng Art Retreat

Tham gia tour du lịch Singapore cùng chúng tôi sẽ là một thiếu sót lớn nếu du khách không tham quan các viện bảo tàng nổi tiếng. Đảo quốc Sư tử này là nơi tập trung khá nhiều bảo tàng giá trị, kể cả các bảo tàng tư nhân, nổi bật nhất trong những số đó phải kể đến là Bảo tàng Art Retreat – một không gian nghệ thuật rất hấp dẫn với những ai yêu nghệ thuật hiện đại.

Với những ai quan tâm nghệ thuật hay thích khám phá lịch sử văn hóa, thì việc tham quan các bảo tàng tại Singapore là một phần không thể thiếu được trong hành trình du lịch Singapore. Và khi nói đến bảo tàng tư nhân ở đất nước xinh đẹp này thì không thể không nhắc đến Bảo tàng Art Retrea. Đây là bảo tàng tư nhân đầu tiên của Singapore, với bộ sưu tập giàu có và nhiều dấu ấn khá thú vị trong các bảo tàng tư nhân tại Singapore, thế nên du khách yêu nghệ thuật càng không thể lỡ mất một lần khám phá tham quan bảo tàng này.

Art Retreat 3

Bảo tàng Art Retreat nằm ở Ubi Avenue 2, cách Singapore Botanic Garden hơn 15 km và cách City Square Mall hơn 10 km. Bảo tàng Art Retreat là nơi quy tụ bộ sưu tập khá lớn, gồm trên 1.000 tác phẩm nghệ thuật từ Trung Quốc, một số nước ở khu vực Đông Nam Á và cả Châu Âu, nên khi đến đây du khách sẽ không phải thất vọng vì bất cứ điều gì, mà du khách luôn được mãn nhãn sau hành trình thưởng lãm của mình tại đây. 

Art Retreat 2

Đến thăm nơi này, du khách sẽ có dịp biết đến họa sỹ nổi tiếng Ngô Quán Trung (Wu Guanzhong, 1919-2010) qua phòng tranh trưng bày riêng những tác phẩm của ông. Ông được xem là nghệ sỹ đương đại tài năng bậc nhất của Trung Quốc, người đã thổi hồn nghệ thuật hiện đại vào dòng trang thủy mặc. Chính những tác phẩm trưng bày ở đây, sẽ là những minh chứng giúp du khách hình dung về nét đẹp của nghệ thuật hiện đại, cũng như thế giới hiện đại được thể hiện qua những đường nét của nghệ thuật tranh thủy mặc, tạo nên sự độc đáo rất riêng. Ngoài ra, khách tham quan cũng được thưởng lãm những tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ tài hoa khác của thế giới, qua những tác phẩm trưng bày rất sống động.

Bảo tàng Art Retreat – một không gian nghệ thuật hiện đây luôn hấp dẫn các du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật nổi tiếng. Du khách hãy nhanh chóng đăng ký tour du lịch Singapore và cùng chúng tôi ghé thăm nơi đây để hiểu hơn về nghệ thuật đương đại là một việc đáng thực hiện. Những tác phẩm trưng bày, những thông tin về các nghệ sỹ tài năng ở đây và hoạt động của họ sẽ giúp du khách dù là người có dành tình cảm đặc biệt sâu sắc cho nghệ thuật đương đại hay không, cũng đều có thể thu thập được những kiến thức rất giá trị về nó, tăng thêm sự hiểu biết của mình về một phần tươi đẹp của cuộc sống và khả năng sáng tạo đáng chiêm ngưỡng của con người.