5 nhà hàng buffet Nhật có giá không quá $40 ở Singapore

Đảo quốc Singapore có nền ẩm thực tinh túy đa dạng bởi sự pha trộn của ẩm thực của nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì vậy mà khi du lịch Singapore, du khách cũng có thể được thưởng thức đồ ăn Nhật tại những nhà hàng buffet Nhật với giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. 5 nhà hàng buffet Nhật có giá không quá $40 mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ là những địa chỉ tin cậy để du khách đến thưởng thức đấy.

1. Nhà hàng Kiseki 

Địa chỉ: 08 01/02/02 Orchard Central, 181 Orchard Rd., 6736-1216

Giá: $19,80 – $34.80

kiseki japanese buffet seafood

Dù thực phẩm ở đây không thuộc hàng siêu siêu cao cấp nhưng đủ để du khách tin tưởng với các món sashimi tươi và hải sản đông lạnh. Các món nướng sẽ được phục vụ vào buổi tối. Tráng miệng có món kem trà xanh, trái cây trộn sốt sô-cô-la nóng, bánh mochi mè đen và trà đá.

Lưu ý dành cho du khách khi chọn nhà hàng Kiseki để thưởng thức các món ăn ở đây là không nên đi quá đông người với cái bụng đói meo và nên đặt chỗ trước.

2. Nhà hàng, café Hanare 

Địa chỉ: # 99B Tanjong Pagar Rd., 6222-1976

Giá: $19.90

Hanare

Đây là quán rẻ nhất trong chuỗi các nhà hàng buffet Nhật ở Singapore. Trung bình hai người ăn gọi là… “không còn đói” thì tổng cộng số tiền phải thanh toán không quá $40. Chất lượng món ăn và phong cách phục vụ đảm bảo thực khách sẽ hài lòng. Nếu không muốn mất công lựa chọn, du khách có thể gọi một set Bara Chirashi (cơm tô sushi với cá sống và trứng chiên) có giá $17.90.

3. Nhà hàng Shin minori

Địa chỉ: #03 – 15/16, UE Square, 81 Clemenceau Ave., 6733-2272

Sing Shin minori

Nhà hàng Shin Minori là địa chỉ tin cậy để du khách khám phá và thử nghiệm nhiều món ăn Nhật mới lạ. Ngoài thực đơn phổ biến ra, tại đây thường xuyên có nhiều món mới như lươn nướng pho mát kem cùng phần hải sản hoặc rau củ tẩm bột chiên; rau diếp bọc măng tây tẩm bột với bơ… hoặc kết hợp ẩm thực của Ý để tạo ra món spaghetti trứng cá tuyết và thịt xông khói; pizza sò huyết.

4. Nhà hàng Irodori

Địa chỉ: #03-01, 382 Havelock Rd., thuộc khách sạn Riverview, 6737-2002

Giá: $36.80

Irodori

Nếu du khách sẵn sàng thết đãi chính mình (tất nhiên là không quá mắc) cho cơn thèm các loại sushi khi đang du lịch Singapore thì hãy lên tầng 3 của khách sạn Reverview để được thưởng thức. Nơi đây được đánh giá rất cao về hương vị ẩm thực cũng như phong cách phục vụ sang trọng. Ngoài các món ăn Nhật ra, nhà hàng có phục vụ cơm và phở. Tuy nhiên, ở đây sẽ không có món tráng miệng nhưng chắc du khách sẽ no căng trước khi kịp nghĩ đến điều đó.

5. Nhà hàng Shinkei

Địa chỉ: #01-06/07/10, 600 Lorong 4 Toa Payoh, 3158 – 8527

Giá: $32 – $38. Miễn phí cho trẻ em. Người cao tuổi được giảm 50% trong ngày thường trừ ngày chủ nhật.

Shinkei 1

Giống như nhà hàng Irodori, Shinkei phục vụ hơn 140 món Nhật trong buổi buffet. Sashimi ở đây được đánh giá rất tuyệt vời gồm cá ngừ, cá hồi, cá hồng, bạch tuộc, mực nang… và gồm các món trong phần Agemono (món ăn chiên ngập dầu của Nhật).

5 nhà hàng buffet Nhật giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng mà chúng tôi chia sẻ trên đây là những địa chỉ tin cậy để du khách có thể thưởng thức đồ ăn Nhật một cách hoàn hảo nhất. Hãy đăng ký tham gia tour du lịch Singapore và cùng chúng tôi có những trải nghiệm mới mẻ nhé!